NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TẠI HUẾ

nghiên cứu thị trường tại huế

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TẠI HUẾ

Với lợi thế là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm miền trung, có sân bay quốctế Phú Bài, cảng nước sâu Chân Mây, khu di sản văn hóa thế giới…, Thừa Thiên Huế có nhiều tiềm năng và cơ hội về thu hút đầu tư. Năm 2020, địa phương gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến kinh tế – xã hội (KTXH), trong đó một số nguồn thu gặp khó. Tuy nhiên, tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn không điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng, bao gồm cả thu hút đầu tư vào các khu kinh tế (KKT), khu công nghiệp với mục tiêu sẽ thu hút nhiều dự án trọng điểm; huy động mọi điều kiện thuận lợi, cải thiện môi trường để thu hút các nhà đầu tư (NĐT).

nghiên cứu thị trường tại huế
nghiên cứu thị trường tại huế

KKT Chân Mây – Lăng Cô (huyện Phú Lộc) được đánh giá là điểm tựa phát triển công nghiệp và dịch vụ tại tỉnh Thừa Thiên Huế và hiện tỉnh đang nỗ lực thực hiện các giải pháp để thu hút đầu tư vào KKT này. Theo Ban quản lý khu kinh tế, công nghiệp (KKT-CN) tỉnh Thừa Thiên Huế, từ một vài dự án kinh doanh dịch vụ du lịch, công nghiệp và cảng biển ban đầu, đến nay, tại các KKT-CN tỉnh có 148 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký 102.696 tỷ đồng; trong đó, KKT Chân Mây – Lăng Cô đã thu hút 46 dự án với tổng vốn đăng ký 79.017 tỷ đồng. Lũy kế vốn đầu tư thực hiện của các dự án đến nay ước đạt khoảng 29.386 tỷ đồng (đạt 29,3% tổng vốn đăng ký đầu tư); trong đó, có 93 dự án đang hoạt động (chiếm tỷ lệ 63,2%), 34 dự án đang triển khai thực hiện (chiếm tỷ lệ 22,4%). Trong năm 2019, vốn đầu tư thực hiện ước đạt 3.041 tỷ đồng (đạt 60,8% kế hoạch).

nghiên cứu thị trường tại huế
nghiên cứu thị trường tại huế

Trưởng ban Quản lý KKT-CN tỉnh Thừa Thiên Huế Lê Văn Tuệ cho biết, sau khi hoàn thành dự án nhà máy xử lý nước thải công suất 5.000 m3/ngày đêm và đầu tư hạ tầng giao thông đô thị, KKT Chân Mây – Lăng Cô tiếp tục đón thêm nhiều dự án trên các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, công nghiệp. Một trong những dự án đang được triển khai tích cực là dự án Khu du lịch quốc tế Minh Viễn Lăng Cô (tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) đang khẩn trương thi công để kịp hoàn thành, đưa vào hoạt động giai đoạn 1 vào cuối năm 2020. Đây là dự án kinh doanh dịch vụ du lịch tiêu chuẩn 5 sao, vốn đầu tư 7.700 tỷ đồng, diện tích 100 ha, quy mô xây dựng gồm khách sạn 1.000 phòng, trung tâm hội nghị, biệt thự nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, dự án nhà máy đồ chơi trẻ em Billion Max Việt Nam (giai đoạn 1) tại Khu công nghiệp và Khu phi thuế quan Sài Gòn – Chân Mây (thuộc KKT Chân Mây – Lăng Cô) chính thức đi vào sản xuất đầu năm 2020 để cung ứng sản phẩm cho thị trường.

Ngoài các dự án du lịch lớn, nhiều dự án trọng điểm đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành vào cuối năm 2020, đó là dự án Bến số 2 và Bến số 3 cảng Chân Mây, các dự án hạ tầng KKT. Dự án tổ hợp nhà máy sản xuất, lắp ráp ô-tô của Công ty cổ phần Công nghiệp chế tạo ô-tô Bách Việt với diện tích 50 ha, tổng vốn đầu tư 2.655 tỷ đồng, dự kiến khởi công trong tháng 7-2020 và hoàn thành vào quý IV-2024. Các dự án này khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần đưa cảng Chân Mây trở thành một trong những cảng biển nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam đến năm 2030.

nghiên cứu thị trường tại huế
nghiên cứu thị trường tại huế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NCTT, chúng tôi-YOUR MARKET thấu hiếu nỗi lo lắng & trăn trỡ của Quý khách hàng trong quá trình xây dựng & phát triển lâu dài. Vì vậy hãy trao cho chúng tôi-Your Market cơ hội luôn để đồng hành cùng Quý Công Ty đưa ra nhiều phương pháp nghiên cứu hiện đại sử dụng các công cụ Digital để giảm thiểu thời gian, giảm chi phí cho khách hàng.Your Market chuyên thực hiện các nghiên cứu thị trường định tính và định lượng quy mô lớn/nhỏ tại Thừa Thiên Huế. Các loại hình mà chúng tôi thường sử dụng như Nghiên Cứu Chuyên Sâu (chuyên gia), Nghiên Cứu Khách Hàng Bí Mật, Nghiên Cứu hệ thống Đại Lý, Nghiên Cứu  Các Xu Hướng Thị Trường, Tiềm Năng Tiềm Ẩn, Đánh Giá Sự Hài Lòng Khách Hàng, Sức Khoẻ Thương Hiệu, tung sản phẩm, dịch vụ mới v.v.

LIÊN HỆ : 

Dịch vụ nghiên cứu thị trường Your Market

 Địa chỉ: 01 Lê Duẫn, Hải Châu, Đà Nẵng
 Email: ncttyourmarket@gmail.com
 Hotline: 0914 123 086

 Tư vấn tận tình, làm việc sâu sát đến cùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914123086