DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

dịch vụ nghiên cứu thị trường tại đà nẵng

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG

Toàn cầu hóa là xu thế tất yếu, điều đó đòi hỏi từng quốc gia, mỗi địa phương cũng như bản thân doanh nghiệp phải chuẩn bị sẵn sàng để hội nhập và tồn tại, phát triển. Đối với doanh nghiệp cần đổi mới tư duy, phương thức quản lý, khai thác tối đa nguồn lực sẵn có và vận dụng hiệu quả các chính sách, quy định của Nhà nước vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các quy định của các tổ chức kinh tế, tài chính quốc tế.

Các doanh nghiệp Đà Nẵng so với các doanh nghiệp trong nước và khu vực còn hạn chế về tiềm năng tài chính, khả năng quản trị và tính chuyên nghiệp chưa cao, vẫn còn một khoảng cách khá xa về năng lực cạnh tranh. Thành phố sẽ tiếp tục duy trì, hỗ trợ phát triển đối với các sản phẩm đã phát triển ổn định như cao su, may mặc, điện, điện tử, ô-tô, chế biến thủy sản, sữa, nước giải khát… Các doanh nghiệp Đà Nẵng cần nắm bắt xu thế, hạn chế đầu tư đối với hoạt động kinh doanh không hiệu quả, giá trị gia tăng thấp; tập trung phát triển các dòng sản phẩm mới, tạo ra thị trường mới và đặc biệt các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông.

dịch vụ nghiên cứu thị trường tại đà nẵng
dịch vụ nghiên cứu thị trường tại đà nẵng

Để tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn, doanh nghiệp cần tham gia vào các chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị thông qua các hoạt động liên doanh, liên kết và hợp tác sản xuất kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước. Cần tăng cường hợp tác với các chuyên gia và đối tác nước ngoài để học hỏi công nghệ, năng lực quản trị; tham gia liên kết với các doanh nghiệp FDI để tiếp cận chuỗi cung ứng toàn cầu; chú trọng đầu tư công nghiệp hỗ trợ, đổi mới thiết bị, đầu tư nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ mới để gia tăng giá trị sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đưa doanh

dịch vụ nghiên cứu thị trường tại đà nẵng
dịch vụ nghiên cứu thị trường tại đà nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NCTT, chúng tôi-YOUR MARKET thấu hiếu nỗi lo lắng & trăn trỡ của Quý khách hàng trong quá trình xây dựng & phát triển lâu dài. Vì vậy hãy trao cho chúng tôi-Your Market cơ hội luôn để đồng hành cùng Quý Công Ty đưa ra nhiều phương pháp nghiên cứu hiện đại sử dụng các công cụ Digital để giảm thiểu thời gian, giảm chi phí cho khách hàng.Your Market chuyên thực hiện các nghiên cứu thị trường định tính và định lượng quy mô lớn/nhỏ tại Đà Nẵng. Các loại hình mà chúng tôi thường sử dụng như Nghiên Cứu Chuyên Sâu (chuyên gia), Nghiên Cứu Khách Hàng Bí Mật, Nghiên Cứu hệ thống Đại Lý, Nghiên Cứu  Các Xu Hướng Thị Trường, Tiềm Năng Tiềm Ẩn, Đánh Giá Sự Hài Lòng Khách Hàng, Sức Khoẻ Thương Hiệu, tung sản phẩm, dịch vụ mới v.v.

LIÊN HỆ : 

Dịch vụ nghiên cứu thị trường Your Market

 Địa chỉ: 01 Lê Duẫn, Hải Châu, Đà Nẵng
 Email: ncttyourmarket@gmail.com
 Hotline: 0914 123 086

 Tư vấn tận tình, làm việc sâu sát đến cùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914123086